Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Mời tham dự Tọa đàm với Tổng giám đốc WTO- Roberto Azevêdo - HN - 15/4/2016

Thứ hai, 08-04-2016 | 09:23:00 AM GMT+7 Bản in
Nhận lời mời của Chính phủ Việt Nam, ông Roberto Azevêdo, Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) sẽ sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị “Tọa đàm giữa Tổng giám đốc WTO với cộng đồng doanh nghiệp”

Kính gửi:     Ban Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp/Hiệp hội

Nhận lời mời của Chính phủ Việt Nam, ông Roberto Azevêdo, Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) sẽ sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị “Tọa đàm giữa Tổng giám đốc WTO với cộng đồng doanh nghiệp”:

Thi gian:     14.00 - 16.00 ngày 15/4/2016 (Thứ sáu)

Địa đim:      Hội trường số 1, tầng 7, Trụ sở VCCI,

                      Số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Hội nghị sẽ đón tiếp các đại diện của Bộ ngành, các học giả và nhà kinh tế trong nước, các đại diện Doanh nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Tham gia Hội nghị, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội để cập nhật thông tin về xu thế thương mại quốc tế và các chuỗi giá trị toàn cầu, vai trò của hệ thống thương mại đa phương, và các vấn đề doanh nghiệp cần khắc phục để nâng cao năng lực cạnh tranh hội nhập kinh tế quốc tế. 

Nhận thấy đây là hoạt động quan trọng, có ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời đại diện lãnh đạo Quý Doanh nghiệp/Hiệp hội tham gia Hội nghị nêu trên.

Đề nghị các đại biểu điền vào Phiếu đăng ký gửi kèm và fax/email lại cho Ban tổ chức trước ngày 13/04/2016.

Người liên hệ: Ban QHQT, VCCI – tầng 5, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Trân trọng cám ơn./.

Tải về Công văn mời DN tại đây

Tải về Phiếu đăng ký tham dự tại đây

Ý kiến bạn đọc (0)