Bia Sài Gòn được cộng đồng biết đến với thương hiệu có di sản lịch sử hơn 148 năm gắn liền với văn hóa ẩm thực của người Việt. Không chỉ có vậy, những hoạt động mới của SABECO trong thời đại mới vẫn tiếp tục bồi đắp thêm cho giá trị của những di sản đã có.

Trong năm 2023, Bia Sài Gòn đã cho ra mắt Bia Saigon Export Premium - phiên bản mới của “Sài Gòn đỏ” quen thuộc với thiết kế hiện đại, bắt mắt hơn, sau khi tái tung thành công “Sài Gòn xanh” (Bia Saigon Special) vào năm 2022. Trước đó trong các năm 2020 và 2022, các sản phẩm mới như Saigon Chill, Bia Lạc Việt, Bia Saigon vị cà phê cũng được ra mắt, mang đến sự đa dạng về hương vị cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Chương trình khuyến mãi - Đón Tết Rồng Nhân Bội Lộc - chào Xuân Giáp Thìn 2024 của Bia Sài Gòn. Ảnh: S.B

Những sản phẩm mới liên tục được bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm của SABECO là một trong những kết quả từ cam kết tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong nhiều năm qua, công ty đã không ngừng đổi mới để thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi của người tiêu dùng.

Hoạt động đầu tư vẫn tiếp tục được mở rộng, cụ thể trong giai đoạn 2022 - 2023, SABECO đã đầu tư nâng công suất nhà máy Bia Sài Gòn Quảng Ngãi lên đến 250 triệu lít/năm; tiếp tục lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà cho 17 nhà máy thuộc SABECO. Công ty cũng đã triển khai dự án Tổng thể kho bãi - điều vận có tổng diện tích 31.000m2, sức chứa 30.000 pallet, nhằm đảm bảo tối ưu hóa việc bảo quản và lưu trữ hàng hóa và cung ứng, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Tiếp tục thổi hồn văn hóa Việt

Song hành với các hoạt động đầu tư, kinh doanh, SABECO vẫn thường xuyên thực hiện các hoạt động gắn kết cộng đồng để không ngừng lan tỏa các giá trị nhân văn trong hoạt động tiêu dùng nói chung và tiêu dùng các sản phẩm thương hiệu Việt nói riêng.

Một trong những hoạt động đáng chú ý là chuỗi sự kiện “Đêm Sài Gòn” được tổ chức liên tục trong 2 năm vừa qua, tái hiện thành công những nét đặc sắc về nhịp sống và văn hoá của người Việt Nam tại khắp các vùng miền, kết nối những trải nghiệm ẩm thực, giải trí từ “thành phố không ngủ” TP. Hồ Chí Minh đến hơn 34 tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài ra, Lễ hội âm nhạc The Chill Fest là điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ tại các thành phố lớn vào mỗi dịp hội hè nhờ các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, sân khấu hoành tráng bắt mắt. Doanh nghiệp cũng đồng hành cùng UBND TP. Vũng Tàu tổ chức Lễ hội bia Vũng Tàu (Vũng Tàu Beerfest) 2023 vào dịp lễ 2/9 vừa qua với chủ đề “Vòng quanh thế giới cùng Bia Sài Gòn”.

Phát huy tinh thần lạc quan của người Việt mỗi dịp Tết đến, Xuân về, SABECO tiếp tục nâng cao trải nghiệm thương hiệu Bia Saigon thông qua chuỗi hoạt động chương trình khuyến mãi cuối năm mang thông điệp “Đón Tết Rồng - Nhân bội lộc”. Bia Sài Gòn năm nay đặc biệt đa dạng hóa các hình thức khuyến mãi cùng cơ cấu giải thưởng giá trị, bao gồm tiền mặt lẫn nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Đặc biệt, chương trình livestream quay số may mắn hàng tuần từ ngày 9/12/2023 sẽ trao 63 bao lì xì vàng ròng với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng, lan tỏa tinh thần “nhân bội lộc” chào đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Năm 2023 Bia Sài Gòn đồng hành cùng chương trình “Tháng Khuyến mãi tập trung Quốc gia 2023 - Vietnam Grand Sale” do Cục Xúc tiến Thương mại trực thuộc Bộ Công thương tổ chức nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận nhiều ưu đãi từ các doanh nghiệp trong nước với đa dạng lựa chọn về hàng hóa và chất lượng.

Diễn ra từ ngày 4/12/2023 đến ngày 1/1/2024, chương trình kêu gọi tất cả doanh nghiệp trên toàn quốc cùng tham gia, áp dụng nhiều hình thức khuyến mại khác nhau với mức ưu đãi hấp dẫn trên kênh thương mại truyền thống lẫn điện tử, giúp lan tỏa hiệu ứng kết nối cung cầu mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy tiêu dùng nội địa cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo đà cho sự phục hồi của kinh tế Việt Nam sau đại dịch.

Sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế uy tín

Các sản phẩm của Bia Sài Gòn đã nhận được nhiều giải thưởng chất lượng quốc tế trong những năm gần đây. Mới nhất, đầu năm 2023, Viện Kiểm định Đồ uống BTI (Mỹ) trao 4 huy chương vàng (Bia Lạc Việt, Bia Saigon Gold, Bia Saigon Lager, Bia Saigon Export) và 4 huy chương bạc cho các sản phẩm Bia 333, Bia Saigon vị cà phê, Bia Saigon Special và Bia Saigon Chill. Đây là năm đầu tiên Bia Saigon nhận được nhiều giải thưởng nhất của BTI.