Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Mời tham dự Chương trình đào tạo “PHÂN TÍCH VÀ ỨNG PHÓ SỰ CỐ MÃ ĐỘC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP” ngày 18-19/12/2019 tại TP Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 26-11-2019 | 15:48:00 PM GMT+7 Bản in

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP

Ngày nay ứng dụng công nghệ thông tin là không thể thiếu với doanh nghiệp, tuy nhiên đảm bảo an ninh an toàn mạng, bảo mật an toàn dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng và là một trong những yêu cầu cần thiết đầu tiên đối với các cơ quan, doanh nghiệp và đặc biệt là các ngân hàng.

Để giúp cho doanh nghiệp giải quyết, ứng phó với các sự cố mã độc tấn công đánh cắp dữ liệu, lây lân trên hệ thống, nhằm đảm bảo công tác an toàn an ninh thông tin cũng như thực hiện tốt công tác phòng chống và ứng cứu hệ thống máy tính khi có sự cố, bảo vệ dữ liệu quan trọng một cách kịp thời và mang lại hiệu quả cao, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm ATHENA tổ chức Chương trình đào tạo:

“PHÂN TÍCH VÀ ỨNG PHÓ SỰ CỐ MÃ ĐỘC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”

Thời gian:   08h00-17h00 ngày 18-19 tháng 12 năm 2019

Địa điểm:    Hội trường lầu 4, Trụ sở VCCI tại TP. Hồ Chí Minh

                   Số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp nhận biết các mã độc, phân tích mã độc, xử lý sự cố với mã độc, đặc biệt là các phương pháp phòng chống mã độc và phục hỗi dữ liệu. Giảng viên của Chương trình là các chuyên gia cao cấp về an ninh mạng và nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý cơ quan/ Doanh nghiệp  tham dự Chương trình. (Thông tin chi tiết về Chương trình trong Phiếu đăng ký tham dự.)

Trân trọng!

 

Mời tải thư mời tham dự: Tại đây

Mời tải chương trình đào tạo: Tại đây

Mời tải phiếu đăng ký: Tại đây

 

Ý kiến bạn đọc (0)