Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Meey Group cung cấp nền tảng tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản

Thứ bẩy, 22-06-2024 | 17:42:00 PM GMT+7 Bản in
Meey Map là ứng dụng công nghệ do Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Group) nghiên cứu, phát triển và được giới chuyên môn đánh giá cao. Mới đây, Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản-Ngân hàng Kiên Long (KBA) đã trở thành một trong nhiều khách hàng của Meey Group khi lựa chọn Meey Map để hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động thẩm định tài sản đảm bảo.

photo-1718881170691

Đại diện Meey Group và KBA tiến hành nghi thức ký kết

Sau thời gian trao đổi, thống nhất, ngày 20/6/2024 Meey Group và KBA đã chính thức ký kết hợp đồng nguyên tắc. Theo đó, Meey Group sẽ cung cấp sản phẩm Meey Map để KBA tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản.

Meey Map xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ bản đồ trực tuyến và hệ thống dữ liệu lớn, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI… Vì vậy, người dùng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin quy hoạch của bất động sản nhanh chóng với độ chính xác cao. Đồng thời, Meey Map còn có nhiều ưu thế khác, như định hướng phủ kín dữ liệu toàn quốc trên một bản đồ hay thông tin luôn được cập nhật liên tục.

Đặc biệt hơn, Meey Map còn kết nối với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái "Công nghệ-Tài chính bất động sản" phát triển bởi Meey Group nhằm gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng. Người dùng không chỉ thực hiện duy nhất thao tác tra cứu quy hoạch mà còn có thể tìm kiếm tin đăng bất động sản, quảng cáo tin đăng, tra cứu pháp lý… Đây là điểm nổi bật mà ít sản phẩm nào trên thị trường có được. Hiện nay, các hình thức thanh toán trên ứng dụng này cũng rất đa dạng và tiện lợi như qua cổng MoMo, ZaloPay...

Bên cạnh đó, Meey Map đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng công nghệ lớn, như Chuyển đổi số Việt Nam (VDA 2022), Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2023.

KBA trực thuộc Ngân hàng TMCP Kiên Long, hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực chính: Cung cấp dịch vụ tư vấn giá tài sản đảm bảo cho khách hàng; xử lý nợ; cung ứng các phương tiện thanh toán, kinh doanh ngoại hối và thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác. Với định hướng hoạt động đa nhiệm, hiệu quả trên cơ sở tái cấu trúc, sử dụng hợp lý các nguồn lực, đồng thời, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, đẩy mạnh tiên phong trong ứng dụng chuyển đổi số... KBA mong muốn nâng cao công tác quản trị hệ thống, quản trị rủi ro, áp dụng các giải pháp nhằm tối ưu thời gian cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

photo-1718881171716

Ông Đinh Mạnh Hà, Giám đốc của KBA phát biểu tại sự kiện

Chia sẻ về lý do lựa chọn ứng dụng Meey Map, ông Đinh Mạnh Hà, Thành viên Hội đồng thành viên, Giám đốc KBA cho biết: "Hiện tại, việc áp dụng những sản phẩm fintech và proptech là xu thế tất yếu. Các ngân hàng không chỉ cạnh tranh về quy mô, nguồn lực mà còn về tốc độ cũng như khả năng gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên các nền tảng số. Việc sử dụng nền tảng cung cấp thông tin quy hoạch góp phần giúp KBA rút ngắn thời gian tác nghiệp, tăng cường độ chính xác, phát hiện kịp thời các rủi ro tiềm ẩn, nâng cao hiệu quả công tác định giá và quản lý tài sản. Meey Map là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu về thông tin quy hoạch, xác định vị trí tài sản của chúng tôi. KBA rất mong chờ những sản phẩm mới của Meey Group trong tương lai".

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Vũ, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Meey Group chia sẻ: "Meey Group rất trân trọng sự tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ từ KBA. Riêng đối với nền tảng Meep Map, hiện tại chúng tôi đã có gần 600.000 người dùng. Ngoài những tính năng hữu ích, thì các chính sách bán hàng cũng luôn hướng tới việc tối ưu chi phí và lợi ích cho khách hàng".

photo-1718881172393

Ông Nguyễn Hải Vũ, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Meey Group

Meey Group được biết đến là một doanh nghiệp công nghệ tiên phong trong lĩnh vực bất động sản (proptech) tại Việt Nam, hướng tới cung cấp giải pháp tổng thể cho lĩnh vực bất động sản trong thời kỳ số hóa. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm Meey Map – nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch mới nhất, Meey Group đã và đang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch bất động sản cho các đối tác và khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng, các nhà môi giới bất động sản. Trong số đó phải kể đến là Vietinbank AMC, BIDV, MB Bank, Vietcombank, Thẩm định giá Thành Đô…

Bên cạnh Meey Map, các sản phẩm/dịch vụ nổi bật của Meey Group có thể kể đến như: Cổng thông tin bất động sản xác thực 4.0 - meeyland.com và app Meey Land; Ứng dụng quản lý nhu cầu khách hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Meey CRM; Công cụ định giá bất động sản ứng dụng công nghệ AI - Meey Value; Nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản - Meey 3D…

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là AI, Big Data, Blockchain, AR/VR, IoT… các sản phẩm của Meey Group đều tạo hiệu ứng tốt khi ra mắt thị trường và được người dùng ưa chuộng. 

Theo Báo Chính phủ

https://baochinhphu.vn/meey-group-cung-cap-nen-tang-tra-cuu-thong-tin-quy-hoach-va-xac-dinh-vi-tri-tai-san-102240620180942236.htm

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)