Bộ dây điện khung xe Isuzu QKR có 1 nhánh đi vào hộp relay chính. Trong quá trình sử dụng xe, nhánh dây điện này có thể bị cọ xát với quang treo nhíp trước phía bên trái xe dẫn đến hư hỏng & mất kết nối giữa các hệ thống điện trên xe.

Trong trường hợp bộ dây điện bị hư hỏng, động cơ có thể ngưng hoạt động hoặc có thể không khởi động được. Lỗi này xảy ra do hướng dẫn lắp ráp của bộ dây điện khung xe thể hiện sai nên khoảng cách giữa bộ dây điện và quang treo nhíp không đảm bảo an toàn.

Kể từ ngày 8/3/2023, Isuzu Việt Nam đã áp dụng hướng dẫn lắp ráp mới cho bộ dây điện khung xe Isuzu QKR và đã xử lý triệt để lỗi này trong sản xuất lắp ráp xe mới.

Đối với xe đã xuất xưởng trước ngày 8/3/2023, IVC sẽ kiểm tra, khắc phục theo chương trình triệu hồi bằng cách lắp đặt lại bộ dây điện khung xe và cố định bằng loại dây rút phù hợp để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa bộ dây điện và quang treo nhíp.

Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện bộ dây điện khung xe tại vị trí này bị trầy xước hoặc hư hỏng thì tùy theo mức độ mà các đại lý sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay mới.