VCCI Vũng Tàu: Thăm tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Long Hải
Thứ sáu, 21-12-2012 | 09:59:13 GMT+7
Nhân kỷ niệm 68 ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam (22-12) Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Long Hải và Cty Trực thăng Miền Nam.


Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh, thay mặt đội ngũ cán bộ công nhân viên Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, bà Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Chi nhánh VCCI Vũng Tàu ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí thương bệnh binh; Điều kiện chăm sóc y tế, sinh hoạt văn hóa tinh thần ở Trung tâm. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, những đau đớn về thể xác mà các thương bệnh binh vẫn đang phải chịu đựng, chống chọi trong cuộc sống hàng ngày. Bà Vũ Thị Thu Hà cũng gửi đến toàn thể các đồng chí thương bệnh binh lời chúc, lời động viên, mong mọi người tiếp tục vượt lên nỗi đau thể xác, tiếp tục sống vui, giàu đẹp về tâm hồn, mãi là những tấm gương sáng, những bông hoa thơm ngát của đất mẹ.


Được biết, hiện nay Trung tâm đang điều dưỡng 71 thương bệnh binh, trong đó có nhiều người đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác do di chứng của chất độc da cam, một trường hợp đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Tuy không thể thường xuyên thăm hỏi, song VCCI Vũng Tàu đã duy trì tổ chức định kỳ vào những dịp Lễ Tết và ngày truyền thống quân đội nhân dânViệt Nam để thăm hỏi, động viên, tri ân các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Long Hải.

Cũng trong ngày, đoàn đến thăm và tặng quà Công ty trực thăng miền Nam. Hai bên đã có những trao đổi về công việc, động viên nhau cùng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Xem tin theo ngày
WEBSITE THÀNH VIÊN
Bản quyền © 2010 bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI
Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Giấy phép xuất bản số 146/GPSĐBS-TTĐT cấp ngày 7/10/2015
Người chịu trách nhiêm xuất bản: Ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tổng đài - Lễ tân: Tel: +84-4-35742022; Fax: +84-4-35742020
Phụ trách website: Tel: +84-4-35743084; Fax: +84-4-35742773; Email: webmaster@vcci.com.vn; Website: www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn
Ghi rõ nguồn “Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam” hoặc www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.