MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC – VIỆC LÀM NHẬT BẢN 2013 (Cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản có thể tuyển dụng nhân tài đã và sẽ học tập và làm việc tại Nhật Bản)
Thứ hai, 22-04-2013 | 15:02:13 GMT+7

TRIỂN LÃM DU HỌC – VIỆC LÀM NHẬT BẢN 2013

( Nhân lực trình độ cao – Áp dụng thực tiễn)

Cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản có thể tuyển dụng nhân tài đã và sẽ học tập và làm việc tại Nhật Bản

 

Hiện nay Việt Nam đang nhắm tới việc gia nhập vào thị trường lao động mang tính tòan cầu và đang triển khai các biện pháp tích cực nhằm nâng cao chất lượng của công tác đào tạo nghề. Cùng với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào thị trường Việt Nam cũng như sự gia tăng về số lượng các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam, Nhật Bản được kỳ vọng không những chỉ đóng góp cho Việt Nam trong ngành kinh tế, sản xuất mà còn cả trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực nghề.

 Triển lãm du học- việc làm Nhật Bản ( Nhân lực trình độ cao – Áp dụng thực tiễn) năm nay sẽ cung cấp những thông tin tổng quát và chính xác về chế độ giáo dục của Nhật Bản cũng như phương châm giáo dục, những đặc điểm chủ đạo trong nội dung giảng dạy của từng trường cũng như thông tin về việc nhập cảnh, tư cách lưu trú, các vấn đề về đời sống, việc làm để những đối tượng là học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn du học, làm việc Nhật Bản với những mục đích khác nhau có thể lựa chọn được chính xác trường học hay doanh nghiệp phù hợp với nguyện vọng của mình, và đạt được kết quả cao trong quá trình học tập, làm việc. Đưa ra định hướng cho con đường tiến tới du học Nhật Bản, kết hợp đồng thời với việc mở rộng cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho các cá nhân, chúng tôi hướng tới việc đưa ra được những xác lập về việc hợp tác với các tổ chức cơ quan đào tạo nghề và các tổ chức kinh tế tại Việt Nam.

  Mặt khác, Triển lãm với tư cách là Triển lãm du học – việc làm cũng mang tới nhiều cơ hội được thảo luận trực tiếp cũng như những thông tin mang tính chính xác câu về vấn đề việc làm cũng như du học tới cho sinh viên Việt Nam trong bối cảnh đối tượng sinh viên trong vấn đề việc làm đang dành nhiều sự quan tâm hơn đến các doanh nghiệp Nhật Bản.

Thời gian - Địa điểm tổ chức

1.     TP. Hồ Chí Minh  

Ngày 25/5/2013 (Thứ bảy) 9:00~16:30

Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình

(446 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TP.HCM)

2.     Hà Nội        

Ngày 26/5/2013 (Chủ nhật) 9:00~ 16:30

Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E

( 91 Trần Hưng Đạo/ 4 Trần Bình Trọng, Hà Nội)

Nội dung chương trình Triển lãm

  Giới thiệu, phát các tài liệu

Tại các gian hàng của từng trường, giới thiệu và phát các tài liệu liên quan, tiến hành thảo luận

  Thảo luận tại từng gian hàng

Tại các gian hàng của các cơ quan giáo dục sẽ dựa trên việc giới thiệu về các tổ chức giáo dục, cơ chế, nội dung giáo dục, kỳ thi nhập học cũng như về các đặc điểm khác để tiến hành thảo luận, đưa ra những định hướng phù hợp với nguyện vọng du học của từng cá nhân. Các gian hàng của các tổ chức khác ngoài việc giải thích về hoạt động của tổ chức sẽ đồng thời tiến hành việc thảo luận trực tiếp với những cá nhân có nguyện vọng du học.

  Giới thiệu tổng quát

Giới thiệu về du học Nhật Bản, những khái quát chung liên quan đến việc du học Nhật Bản, các bài phát biểu bề kinh nghiệm du học Nhật bản cũng như thực trạng việc làm tại Nhật Bản hay vấn đề việc làm sau khi về nước.

 

Chi phí tham dự:

Đối với doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thuê gian hàng tại Triển lãm, sẽ phải thanh toán chi phí thuê gian hàng. Chi tiết cụ thể xin liên hệ với Ban Tổ chức

Tải Đơn đăng kí tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1.  Ban Quan hệ Quốc tế - VCCI

Anh Dũng hoặc chị Quỳnh Trang

Tel: 04-35742022 ext 304 | Fax: 04-35742020/30

Email: dungnv@vcci.com.vn, trangttq@vcci.com.vn

2.     Trung tâm trao đổi Giáo dục và Đào tạo VETEC

Tầng 4, Trung tâm thương mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04-66802501

Phụ trách chương trình: Chị Nguyễn Thị Phương Oanh - 0985323732

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Xem tin theo ngày
WEBSITE THÀNH VIÊN
Bản quyền © 2010 bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI
Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Giấy phép xuất bản số 146/GPSĐBS-TTĐT cấp ngày 7/10/2015
Người chịu trách nhiêm xuất bản: Ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tổng đài - Lễ tân: Tel: +84-4-35742022; Fax: +84-4-35742020
Phụ trách website: Tel: +84-4-35743084; Fax: +84-4-35742773; Email: webmaster@vcci.com.vn; Website: www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn
Ghi rõ nguồn “Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam” hoặc www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.